Sành điệu, mua giay luoi nam

Prada – 1 thương hiệu giày nam, nữ, túi xách…nổi tiếng trong chiếc bắt mắt cao cấp của ý vừa cho ra mắt bộ sưu tập giày nam bắt mắt rất phong cách và cuốn hút. cùng Giày Nam rẻ mày mò bộ sưu tập của Prada nhé.

Mario Prada là người khai hiện ra nhãn hiệu giày nức tiếng này vào những năm 1933. Ông được xem là 1 trong những nhà kiến thiết sở hữu ảnh hưởng nhất đến ngành công nghiệp thời trang. có tứ duy lạ mắt cùng trí hình dung giàu có nhưng Mario Prada đã cho xây dựng các bộ sưu tập giày nam nữ, túi xách rất đáo, tinh tế không tính mong đợi.

Bộ sưu tập giày nam thế hệ nhất của Prada với tới cho người xem giày da nam cao cấp được thỏa con mắt mang 32 bản gồm đa dạng màu sắc không giống nhau. Từ màu xanh lá tới màu đỏ nổi bật, màu đen sang trọng đến màu quà lung linh. các chiếc giày nam này đều được khiến từ đế cao su chất lượng giúp người có chúng cảm thấy dễ chịu, có những bước đi nhẹ nhàng.

khác lạ hơn, Prada còn cung cấp những đôi giày được giay tay nam dep khắc các chữ mẫu viết tắt tên của khách hàng bằng đồng ngay ko kể biểu tượng logo của hãng lúc có người mua nào hứng thú muốn yêu câu như vậy.

Nhìn vào các loại giày nam đẹp này dễ khiến cho người ta gợi nhớ đến sự lộng lẫy xa hoa và sang trọng. những đôi giày ánh bạc với phần mũi vuông vừa đề nghị, xây đắp có hình thức vượt trội vừa mang nét cổ điện lại pha lẫn hiện đại khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi chúng.

mang những gam màu nổi bật như tiến thưởng, đỏ đô hay xanh navy, xanh cô ban các quý ông đừng quá lo ngại tới chuyện diện đồ như thế nào để ham mê với chúng. vì không có quy tắc nào đặt ra rằng nhân loại buộc phải mặc thế này hay giay cong so nam đi thế kia nhưng để thích hợp và lịch sự nhất, các chàng trai công sở buộc phải diện theo phong cách tông xuyệt tông hoặc sở hữu ít nhất thêm một món đồ cùng màu với đôi giày nam tuyệt vời này để khiến cho chúng không phát triển thành lạc lõng.

các đôi giày nam Prada đầy tinh tế và sành điệu, mua giay luoi nam cao cấp này sẽ được trưng bày ở gian hàng Rue Du Fauborg Saint Honore vào tháng 10 ở Printemps và Galeries Lafayette vào tháng 11 năm nay. Chúng ta cùng chờ đón sự sinh ra của chúng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *