Giay nam cong so giá trị đặc biệt

Đám cưới của cặp đôi đình đám Rain – Kim Tae Hee hiện đang là chủ đề lôi kéo sự chu đáo hàng đầu của cư dân mạng châu Á suốt mấy ngày qua. mặc dầu đều là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc mang khối tài sản vĩ đại nhưng cặp đôi đá quý lại tổ chức lễ cưới siêu giản dị giay da nam tại một nhà thờ mang tiêu dùng ước tính chỉ vào khoảng 24 triệu VNĐ thay do vẽ ra một buổi lễ thật hoành tráng như nhiều ngôi sao khác làm cho ai nấy đều bất thần.

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả lại đến từ mẫu váy cưới của giay luoi nam dep Ngay khi các bức ảnh đầu tiên của nữ diễn viên trên lễ đường được hé lộ, cư dân mạng đã hết sức quá bất ngờ lúc cô mua diện váy ngắn thay vì dáng váy dài truyền thống. Trong khi, những tín đồ thời trang cũng siêu tìm hiểu xem loại váy này tới từ nhãn hiệu nào và đoán già đoán non nó hẳn cần tới từ 1 nhà mốt tầm cỡ trái đất.

Vậy nhưng mà mọi phỏng đoán đều trật hết do sự thật là chiếc váy cưới của giày tây nam hà nội chẳng tới từ nhãn hiệu nào nhưng mà bởi vì chính stylist của cô thực hiện. Trong khi các cô dâu ngôi sao khác đều xúng xính trong các chiếc váy cưới xa hoa nhất, đắt tiền nhất thì mỹ nhân hàng

Vốn từng tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học quốc gia Seoul phải đích thân giay cao cap nam đã lên ý nghĩ đó về dáng váy và thảo luận có stylist của mình, sau đấy vị stylist này đã đi mua vải và tiến hành may mẫu váy. Hẳn là mang nữ diễn viên xinh tươi, việc diện cái váy cưới bởi chính mình thiết kế sở hữu ý nghĩa hơn đa dạng so có bất cứ món đồ xịn đắt đỏ nào và đây mới là điều làm nên giay nam cong so giá trị đặc biệt của loại váy này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *